AN UNBIASED VIEW OF GóI MạNG WIFI

An Unbiased View of gói mạng wifi

An Unbiased View of gói mạng wifi

Blog Article

Đứt cáp quang: làm sao truy cập mạng nhanh hơn Chuyện đứt cáp quang AAG xảy ra như cơm bữa chắc hẳn khiến không ít bạn bực mình, hôm nay Lapinternet247 sẽ giới thiệu tới bạn đọc một thủ thuật...

FPT Play Box là một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất Helloện nay và dần dần thay thế cho các dịch vụ truyền hình truyền thống.

Tốc độ nhanh vượt trội, băng thông chia sẻ obtain bằng add, chất lượng dịch vụ ổn định.

Dịch vụ tổng đài ảo Oncall và cung cấp đầu số cố định điện thoại bàn.

Trang bị miễn phí modem wifi thế hệ mới nhất, hỗ trợ băng tần 5Ghz tốc độ cao, giúp tăng tốc độ truy cập internet gấp two lần so với thông thường

Bước five:Tiến hành tạo hồ sơ thông tin hợp đồng On-line/ Kỹ thuật viên tới nhà triển khai và hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Cải thiện đáng kể khi sử dụng Internet FPT để truy cập Web page cũng như làm việc.

Modem tích hợp Router Wifi: Được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ internet, nếu muốn sóng wifi mạnh hơn, trang bị thêm router Wifi.

Nếu địa chỉ IP được cung cấp qua giao thức DHCP đến thiết bị được gọi là địa chỉ IP động, mỗi lần bạn bật nguồn thiết bị thì địa chỉ IP mới click here được gán cho thiết bị, đôi khi vào các thời điểm khác nhau sẽ có địa chỉ IP khác nhau được cung cấp đến thiết bị.

Lắp đặt mạng là một trong những nhu cầu cần thiết được nhiều người quan tâm. Trong đó FPT là một trong những nhà mạng Thái Bình được nhiều người lựa chọn bởi dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng.

Có thể chơi phục vụ các nhu cầu sport on line ở những server quốc tế với chất lượng ổn định.

Hỗ trợ sự cố internet siêu nhanh : Trong thời gian từ 1 tiếng đến trung bình 3 tiếng . Do chính nhân viên kỹ Thuật tại FPT đến hỗ trợ

Mạng internet FPT Quảng Ninh Helloện đang sử dụng công nghệ kết nối viễn thông tiên tiến nhất thế giới.

Tune track với gói cước mạng giá rẻ, đường truyền ổn định nhanh chóng kết hợp với Truyền hình FPT thỏa mãn đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi đối tượng khách hàng. 

Report this page